Dự án mới thực hiện
  • Tên dự án: Dự án trường tiểu học Sentia School 1
  • Thời gian bắt đầu: 01/08/2018
  • Thời gian hoàn thành: 01/09/2018
  • Địa điểm dự án: Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Mô tả dự án: GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT TRƯỜNG HỌC
Chi tiết dự án
GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT TRƯỜNG HỌC
Trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên cùng hệ thống tài sản, thiết bị giá trị cao luôn đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh việc phát sinh lộn xộn, gian lận hay mất cắp tài sản. Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, HOÀN PHÁT đã cho ra đời dịch vụ triển khai các giải pháp camera quan sát cho trường học, xây dựng hệ thống quản lý đáng tin cậy cho mọi ngôi trường.
 
Hệ thống camera giám sát trường học
Các camera giám sát có góc quay rộng sẽ được chúng tôi lắp đặt tại mọi khu vực trong khuôn viên trường học, từ cổng trường, sân trường, hành lang, căng tin, nhà để xe và các khu vực được yêu cầu khác. Với hệ thống camera chất lượng cao này, mọi hình ảnh được ghi lại đều đảm bảo rõ nét và có độ trễ thấp nhất. Bên cạnh đó, giải pháp mà chúng tôi cung cấp còn khả năng lưu trữ rất lớn, đủ để đáp ứng theo mọi mong muốn lưu trữ của khách hàng.
Cổng chính trường tiểu học Sentia School


Sân chung 
Một số trường học thường lo lắng về những khó khăn trong việc quản trị hệ thống camera, nhưng với giải pháp của chúng tôi, việc giám sát mọi hoạt động của trường học qua camera chưa bao giờ dễ dàng như thế. Chỉ với một máy tính hoặc điện thoại, người quản trị có thể truy cập và theo dõi các hình ảnh theo thời gian thực. Ngay khi có vấn đề phát sinh, ban quản lý nhà trường sẽ được thông báo ngay để có mặt giải quyết kịp thời. Hoặc với những vấn đề chưa thể giải quyết trực tiếp, việc trích xuất hình ảnh để đối chiếu cũng được thực hiện dễ dàng với chất lượng tốt hơn.
 
Ngoài ra, lắp đặt camera quan sát cao cấp với tính năng báo cháy cho trường học cũng là một cách để đảm bảo tốt hơn cho an toàn cho học sinh, giáo viên và các cán bộ nhân viên khác trong trường học.

Máy cáp điện nhẹ


Máy chấm công 

 
- Lắp đặt hệ thống camera

Màn hình camera 
- Lắp đặt hệ thống loa
 

 
 

 
- Lắp đặt hệ thống server 

Chúng tôi đã triển khai cho nhiều hệ thống trường học, văn phòng, các đối tác lớn,vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm cả về giá cả và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Hoàn Phát xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và phát triển !
Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HOÀN PHÁT
 
[T]   Tel/Fax : (04) 3554 1999     Hotline : 0915 228 446 - 0966 223 223
 
VPGD : Số 46 ngõ 168 Nguyển Xiển, Thanh Xuân, TP Hà Nội
CN1: Cụm CN Khắc Niệm, Phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh
CN2 : 456/26 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM