Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Hoàn Phát cam kết bảo mật tất cả thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà Hoàn Phát thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin khách hàng thu thập thông qua website: thicongdiennhe.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ khách hàng khi mua sản phẩm

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên Website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng về những sản phẩm của Hoàn Phát

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm của Hoàn Phát

Phạm vi sử dụng thông tin

Hoàn Phát thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách hàng với mục đích phù hợp và phải tuân thủ nội dung trong “Chính sách bảo mật”.

Công ty chúng tôi sử dụng những thông tin này cho việc kiểm duyệt các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin sẽ được lưu trữ để phục vụ cho những đơn hàng phát sinh sau này. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ căn cứ để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện các giao dịch.

Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin từ khách hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian website hoạt động.

Quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào website cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn cung cấp các thông tin liên hệ trên website chúng tôi.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi mua hàng tại website, quý khách vui lòng chọn mua sản phẩm và điền thông tin theo form bao gồm: Họ và tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Công ty, mã sản phẩm, yêu cầu khác (nếu có)  tại “cửa số hỗ trợ khách hàng” hoặc “Liên hệ”

Đơn hàng sẽ được chúng tôi xác minh và liên hệ lại với quý khách thông qua điện thoại hoặc email.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin khách hàng trong đơn hàng khi đặt mua sản phẩm qua website. Các thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích như đã nêu trên.

Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.

Quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.